✅ కాబట్టి మీరు COVID-19 ను నివారించడానికి ఆహారాన్ని తినే ముందు క్రిమిసంహారక చేయాలి

0
✅ కాబట్టి మీరు COVID-19 ను నివారించడానికి ఆహారాన్ని తినే ముందు క్రిమిసంహారక చేయాలి

ఫ్రూట్ మరియు వెజిటబుల్ వాషింగ్ ఉత్పత్తులు

పండ్లు, కూరగాయలు మరియు ఆకుకూరలు వంటి తాజా ఉత్పత్తులు సాధారణంగా బహిర్గతమవుతాయి, నగ్నంగా ఉంటాయి మరియు అందుబాటులో ఉంటాయి తాకిన, అనుభూతి చెందే మరియు తనిఖీ చేసే చాలా మంది వ్యక్తులు. కాబట్టి మీరు ఇంటికి చేరుకున్నప్పుడు వాటిని బాగా కడగడం ఎప్పుడూ బాధించదు, మేము మహమ్మారిలో పాలుపంచుకున్నామో లేదో మరే సమయంలోనైనా సిఫారసు చెల్లుతుంది. ఇవి క్రిమిసంహారక ఉత్పత్తులు.

  • క్లోరిన్. దీనిని ఫుడ్ బ్లీచ్ పేరుతో అమ్ముతారు. ప్రతి లీటరు నీటికి ఒక టేబుల్ స్పూన్ ఉత్పత్తిని కలపడం ద్వారా దీనిని ఉపయోగిస్తారు.
  • అయోడిన్. నీటితో కలపండి, 20 నిమిషాలు నానబెట్టడానికి ఆహారాన్ని వదిలివేయండి. అడవి బెర్రీలు మరియు ఆకుకూరలు (పాలకూర, బచ్చలికూర, స్విస్ చార్డ్, మొదలైనవి) కోసం అయోడిన్ ఉత్తమ ఎంపిక.
  • బేకింగ్ సోడా మరియు వెనిగర్. నీటితో ఒక కంటైనర్లో ఉంచండి, ఒక టేబుల్ స్పూన్ వెనిగర్ మరియు మరొకటి బైకార్బోనేట్, ఆపై ఒక గంట పండు లేదా కూరగాయలను పరిచయం చేయండి. తరువాత వాటిని కడిగి, నిల్వ చేయడానికి లేదా తినడానికి సిద్ధంగా ఉంటాయి.
  • వినెగార్. వినెగార్ మాత్రమే అద్భుతమైన క్రిమిసంహారిణి. మీరు ఒక గ్లాసును అర లీటరు నీటిలో కరిగించి, పది నిమిషాలు నానబెట్టడానికి ఆహారాన్ని వదిలివేయాలి. మీరు ఈ మిశ్రమాన్ని స్ప్రేయర్‌లో ఉంచి, కూరగాయలను వంట చేసే ముందు పిచికారీ చేయవచ్చు.
  • ఉప్పు మరియు నిమ్మ. మనమందరం ఇంట్లో ఉండే ఈ పదార్ధాలతో, మీరు పండ్లు మరియు కూరగాయలను క్రిమిసంహారక చేయవచ్చు. నిష్పత్తిలో అర లీటరు నీరు, సగం నిమ్మకాయ రసం మరియు ఒక టేబుల్ స్పూన్ ఉప్పు.
  • పెరాక్సైడ్. మూడు నీటి కోసం ఈ ఉత్పత్తిలో ఒక భాగం. ఆహారాన్ని ఐదు నిమిషాలు నానబెట్టండి.

కొన్ని పండ్లు మరియు కూరగాయలను ఒలిచవచ్చు కాబట్టి ఈ సందర్భాలలో వాటిని పూర్తిగా శుభ్రం చేయవలసిన అవసరం ఉండదు.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here